title Kinh tế - đô thị

11 - 15/4: 1.600 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế VietBuild TPHCM 2019
Thứ bảy, 06/04/2019, 02:40 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Từ ngày 11 - 15/4, Triển lãm Quốc tế VietBuild TPHCM 2019 lần thứ 1 với chủ đề “Xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, TPHCM.

Họp báo VietBuild TPHCM lần thứ 1

 

Triển lãm quy tụ các thương hiệu lớn thu hút sự tham gia của 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Đình Hùng – Giám đốc Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild, nhấn mạnh đây là cơ hội để doanh nghiệp trong và ngoài nước xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Chia sẻ với các phóng viên, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên triển lãm VietBuild TPHCM 2019 mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị và được sự đón nhận của hàng trăm doanh nghiệp. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu như thị trường nhà ở, các sản phẩm trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, đa dạng, nhiều tính năng, chất lượng, tiện nghi, gắn với phát triển bền vững, an toàn, thân thiện môi trường.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa