title Văn hóa - Xã hội

18/5: Ngày hội Việc làm Pháp – Việt 2019 tại TPHCM
Thứ sáu, 10/05/2019, 08:21 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCMCityWeb) - Ngày hội Việc làm Pháp – Việt 2019 sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 18/5 với sự tham gia của 40 công ty Pháp và Việt Nam để mang đến cơ hội nghề nghiệp đa lĩnh vực cho các ứng viên tại Việt Nam.

Ngày hội Việc làm Pháp – Việt 2019 sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 18/5

Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Hội Cựu du học sinh Pháp - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Ông Thibault Giroux, Chủ tịch CCIFV, cho rằng đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam gặp gỡ và tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ từ Việt Nam, đặc biệt là những ứng viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo của Pháp cũng như các ứng viên với nền tảng vững vàng về ngoại ngữ.

Các doanh nghiệp tuyển dụng thuộc các lĩnh vực đa dạng như thương mại, ngân hàng, kế toán - kiểm toán, công nghệ thông tin (IT), xây dựng, dịch vụ, khách sạn, du lịch, vận tải và dịch vụ hậu cần… So với những năm trước, Ngày hội Việc làm Pháp - Việt 2019 được tổ chức với hình thức đổi mới, thông qua sử dụng nền tảng đăng ký trực tuyến. Việc sử dụng ứng dụng công nghệ hứa hẹn sẽ tạo thuận lợi các bên tham gia, giúp kết nối hiệu quả đơn vị tuyển dụng và ứng viên có hồ sơ tương thích với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Tin mới hơn
Tin đã đưa