title Kinh tế - đô thị

24-26/4: Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2019
Thứ năm, 28/03/2019, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp thực phẩm, dịch vụ khách sạn và nhà hàng (Food & Hotel Vietnam) tại Việt Nam lần thứ 10, sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/4/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Họp báo giới thiệu Triển lãm Food&Hotel 2019

 

Triển lãm quy tụ hơn 600 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp,… sẽ giới thiệu, trình diễn các công nghệ, thiết bị trong ngành thực phẩm (pha chế, dịch vụ ăn uống, bán hàng tự động, đóng gói, hệ thống làm lạnh,…) và trưng bày các sản phẩm như sữa, đồ uống, nước giải khát, rau hữu cơ, thực phẩm chế biến và ăn liền, thực phẩm tươi sống, bánh kẹo… Bên cạnh đó, các hệ thống quản lý và kiểm soát năng lượng, thông tin bán lẻ, quản lý dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng,... cũng được giới thiệu tại triển lãm.

Tại triển lãm lần này, ngành khách sạn và lưu trú, ẩm thực Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các công nghệ, sản phẩm và giải pháp dịch vụ thành công trên toàn cầu. Triển lãm còn là diễn đàn thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp.

Tại họp báo diễn ra sáng 28/3, Ban Tổ chức cho biết, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các chuỗi hoạt động song hành gồm: cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam (VNCC) và các diễn đàn với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn” cùng với đó là chương trình đào tạo ngắn hạn về pha chế cà phê mang tên “SCA Barista Skills Foundation”.

Food&Hotel Vietnam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, đây là Triển lãm thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành thực phẩm và “công nghệ hiếu khách”. Triển lãm diễn ra 2 năm một lần, do Công ty Tổ chức triển lãm VCCI và Công ty UBM SES tổ chức, nhằm góp phần hỗ trợ ngành du lịch Việt Nam phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đáp ứng các nhu cầu hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn mới.

 

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa