title Văn hóa - Xã hội

29/11: Dạ tiệc gây quỹ phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh cho trẻ em
Chủ nhật, 16/12/2018, 09:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Tối 29/11/2018, dự án Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Tư dinh Tổng Lãnh sự Pháp tại TPHCM với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phẫu thuật chữa trị các dị tật tim bẩm sinh của trẻ em.

 

Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân giới thiệu dự án Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 8

Sự kiện năm nay có chủ đề “Cỏ Bốn Lá” với ý nghĩa mang đến cho các trẻ em bất hạnh “những lá cỏ may mắn” là cơ hội được chữa trị và có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi sáng hơn.

 

Được sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM, dạ tiệc Vết Sẹo Cuộc Đời 8 sẽ quy tụ hơn 300 khách mời, được mở đầu với phim ngắn Cỏ Bốn Lá do đạo diễn trẻ Jun Phạm thực hiện và chuyển tải thông điệp “Cho đi may mắn, nhận lại yêu thương”. Các khách mời sẽ tham gia đấu giá kín 47 vật phẩm và đấu giá trực tiếp 10 vật phẩm được tài trợ bởi Longines, Mia Resort Nha Trang, Six Senses Ninh Vân Bay, John Richards, Austin Home, Perfetto, Italian Point, Bến Thành Art & Frame, nhà sưu tầm tranh Lan Lưu… Tiêu điểm của dạ tiệc năm nay là bức tượng “Pure Lotus Heart” bằng pha lê lưu ly thuộc bộ sưu tập riêng trân quý nhất của tác giả nghệ nhân Dương Huệ San (Loretta Hui-san Yang, Đài Loan), được Ngô Thanh Vân thuyết phục nghệ nhân để đưa về Việt Nam.

 

Khởi đầu vào năm 2010, Vết Sẹo Cuộc Đời là dự án tâm huyết của Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng đội ngũ Công ty Cung Cấp Tài Năng Việt (VAA) và quỹ The VinaCapital Foundation (VCF). Với ý nghĩa khi những trái tim bé thơ được chữa lành, vết sẹo trên ngực các em giúp nối lại sự sống và mở ra tương lai tươi sáng hơn, qua 7 lần tổ chức, dự án đã lan tỏa những giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái rộng rãi đến xã hội. Thông qua các chủ đề xúc động mỗi năm, dạ tiệc Vết Sẹo Cuộc Đời đã thu hút hàng ngàn nhà hảo tâm là các doanh nhân và các nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng chung tay gây quỹ cứu 1.520 em bé, đóng góp vào thành quả mà chương trình Nhịp Tim Việt Nam của VCF đạt được là đã giúp 6.750 em bé được phẫu thuật chữa trị bệnh tim bẩm sinh từ năm 2007 đến nay.

 

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa