title Văn hóa - Xã hội

45 chương trình đăng ký tham gia Hội diễn văn nghệ “Bài ca người lao động”
Thứ bảy, 08/12/2018, 08:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 7/11, Liên đoàn lao động TP đã họp báo thông tin về Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động năm 2018 với chủ đề “Bài ca người lao động”.

 

Toàn cảnh buổi họp báo

Hội diễn sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 21/11 tại Nhà hát VOH - Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (số 3 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1).

Hội diễn có 45 chương trình của các đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở tham gia với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tổ chức Công đoàn, người cán bộ Công đoàn và hình ảnh người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đêm công diễn và trao giải diễn ra tối 24/1/2019 được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Ban tổ chức sẽ trao 14 giải thưởng cho các chương trình đặc sắc. Tổng giá trị tiền thưởng là 220 triệu đồng, do Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Ngân hàng Sacombank hỗ trợ.

Về Triển lãm Bảo tàng lưu động, sẽ diễn ra từ tháng 12/2018 đến tháng 1/2019, bao gồm 18 bộ chuyên đề về chiến tranh theo tổng hợp của Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đến nhiều địa điểm như Nhà Văn hóa Lao động, công đoàn cấp trên cơ sở, công đoàn cơ sở, các doanh nghiệp có đông công nhân, người lao động trên địa bàn TP.

Triển lãm nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho công nhân, viên chức, lao động về ý nghĩa của tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, chống giặc ngoại xâm; về tính khốc liệt, tàn bạo của chiến tranh và giá trị của hòa bình hiện nay. Đồng thời giáo dục cho CNVC-LĐ tin yêu vào thành quả cách mạng, tin vào sự lãnh đạo của Đảng, hăng hái thi đua lao động sản xuất…

 

Minh Dung

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa