title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Quận 5
Thứ hai, 19/09/2022, 12:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 19/9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định cán bộ của UBND TPHCM cho 1 nhân sự tại UBND Quận 5.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM  Dương Anh Đức cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Minh Phượng tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Nguyễn Thị Hồng Thắm đã công bố Quyết định số 24/QĐ-UBND-TC của Chủ tịch UBND TP về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND Quận 5 đối với bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy Quận 5. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, sinh năm 1975, quê quán: Đồng Tháp; trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, trình độ chính trị: Cao cấp Lý luận chính trị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng bà Nguyễn Thị Minh Phượng đã được lãnh đạo TP tín nhiệm, phân công đảm trách nhiệm vụ mới.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức nhận định, Quận 5 là một trong những quận đặc biệt của TP có nhiều hoạt động của đồng bào người Hoa, có nhiều di tích lịch sử và truyền thống cách mạng, có vai trò quan trọng trong việc phát triển TPHCM. Vì vậy, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức mong muốn bà Nguyễn Thị Minh Phượng tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, quy tụ sức mạnh tập thể để đóng góp, gặt hái nhiều thành tựu mới tốt đẹp cho sự phát triển của Quận 5 cũng như TP nói chung trong thời gian tới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Minh Phượng bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo TP, UBND TP, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 5 đã giao nhiệm vụ mới.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng cam kết, bản thân sẽ cùng với Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND Quận 5 tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, năng động, nghĩa tình của Đảng bộ Quận 5 để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ của Thành ủy, UBND TP giao cho cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận 5 nhiệm kỳ 2020-2025.

Thanh Mai

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa