title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Bàn giao 620 căn hộ tái định cư cho người dân Thủ Thiêm
Thứ sáu, 10/02/2012, 23:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

Chiều 9-1, UBND TP.HCM, Sở Xây dựng, Ban Qun lý xây dng Khu đô th mi Th Thiêm và Công ty TNHH Nam Rch Chiếc (ch đu tư) đã t chc l trao chìa khóa, bàn giao 620 căn h lô J thuc khu 17,3 ha phường An Phú (qun 2), phc v tái đnh cư cho d án Khu đô th mi Th Thiêm.

Đây là hai khu nhà 18 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 63.000 m2 với nhiều tiện ích chất lượng cao, gồm 300 căn hộ một phòng ngủ (51 m2) và 320 căn hộ hai phòng ngủ (66 m2). Người dân được bốc thăm căn hộ và lựa chọn phương thức thanh toán trả tiền một lần hoặc trả góp trong vòng 10 năm.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã đến một số căn hộ để kiểm tra chất lượng công trình và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bà con. Đồng thời, cam kết sẽ xây dựng Thủ Thiêm thành một đô thị hiện đại, đem lại môi trường sống tốt hơn ở các khu tái định cư cho người dân đã di dời để phục vụ dự án.

Bà Đoàn Thị Út chia sẻ niềm vui với Bí thư Thành ủy TP.HCM

Lê Thanh Hải trong ngôi nhà mới. Ảnh: BÌNH MINH

Hài lòng với chất lượng căn hộ, bà Nguyễn Thị Yến (căn hộ 907) chia s: “Gia đình tôi bn thế h gn bó vi bán đo Th Thiêm và rt t hào vì đã chp hành ch trương di di sm, góp phn xây dng, đi mi mnh đt này thành mt đô th hin đi”.

Chị Đoàn Thị Tất Linh (căn hộ 407) thì bày tỏ: “Nhà mới to quá, đến 66 m2 trong khi nhà cũ có 27 m2 nên gia đình cũng rất lo khoản tiền phải nộp bù thêm. Tuy nhiên, UBND quận 2 cho biết diện tích tăng thêm sẽ bán theo giá vốn xây dựng, thấp hơn thị trường”.

(Theo PL)

 

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm