title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Ban hành quy chế hoạt động của Tổ công tác Liên ngành giải quyết các vướng mắc phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2
Thứ năm, 03/11/2011, 21:25 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

(SQHKT) – UBND thành phố ban hành Quyết định về sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động của Tổ công tác Liên ngành giải quyết các vướng mắc phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm (gọi tắt là Tổ công tác Liên ngành), quận 2.

Quy chế này được áp dụng để giải quyết các vướng mắc phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 và các dự án có liên quan đến dự án phục vụ tái định cư các hộ dân của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Theo quy chế, Tổ công tác Liên ngành có nhiệm vụ giải quyết kịp thời những vướng mắc phát sinh liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các dự án có liên quan đến dự án phục vụ tái định cư của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Các vấn đề vượt thẩm quyền, vấn đề thuộc về chủ trương, quyết sách hoặc vấn đề còn có nhiều ý kiến khác nhau thì có văn bản báo cáo, đề xuất trình Ủy ban nhân dân thành phố xem xét, quyết định.

 

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm