title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Bí thư Thành ủy TPHCM thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí
Thứ sáu, 21/06/2019, 13:52 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Trưa 20/6, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng

Đến thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận những đóng góp hiệu quả của Báo SGGP đối với sự phát triển của TP. Trong đó, từ đầu năm đến nay, Báo SGGP đã có sự phát triển hơn về nội dung, chất lượng các bài viết được nâng cao; đồng thời bám sát sự lãnh đạo của Đảng.

“Báo SGGP còn là một trong những cơ quan báo chí đầu trong tuyên truyền về khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo - nguồn tài nguyên lớn nhất của TPHCM,” Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh và yêu cầu Báo SGGP tiếp tục thông tin về các công trình, giải pháp đã đạt Giải thưởng Sáng tạo TPHCM, trong đó, cần lưu ý đến những ý kiến của những người trong nghề, trong lĩnh vực các công trình, giải pháp đạt giải, cũng như tính khả thi trong việc phổ biến, nhân rộng các giải pháp, công trình sáng tạo.

Theo Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân, hiện nay TPHCM đang tập trung xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh và tinh thần của báo chí là phải vào cuộc, ghi nhận, phản ánh nhằm thúc đẩy chính quyền làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, góp phần xây dựng TPHCM ngày càng phát triển.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Đài Truyền hình TPHCM

Đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình TPHCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân biểu dương và trân trọng đóng góp của Đài trong tuyên truyền chủ đề năm, các hoạt động lớn của TP, đặc biệt tuyên truyền về Giải thưởng Sáng tạo của TP. Đồng thời, đề nghị Đài tiếp tục phát huy việc tuyên truyền về sáng tạo của người dân và chính quyền Thành phố và các hoạt động hướng tới đại hội đảng.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân

Ðến thăm Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại TP, thay mặt Ðảng bộ, chính quyền TP, Bí thư Thành ủy guyễn Thiện Nhân vui mừng nhận thấy Báo Nhân Dân ngày càng có nhiều phương thức hoạt động hiệu quả đóng góp vào sự phát triển của TP. Thông qua những bài viết trên các ấn phẩm Báo Nhân Dân, chuyên trang TPHCM, những hoạt động nổi bật của TP đã được phản ánh kịp thời, đa dạng, qua đó khẳng định vị trí quan trọng của Báo Nhân Dân trong lòng Ðảng bộ và nhân dân TP. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân mong muốn trong thời gian tới, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục phản ánh toàn diện những hoạt động của TP như: Tuyên truyền đại hội đảng các cấp; xây dựng thành phố thông minh; những cơ chế mới của TP trong việc phối hợp, liên kết vùng, đặc biệt đối với vùng đồng bằng sông Cửu Long…

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, người lao động Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa