title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Thứ hai, 17/12/2018, 02:29 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Trưa 19/11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì trao quyết định của UBND TP tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định cho ông Từ Lương

 

Cụ thể, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP; thời gian giữ chức vụ là 5 năm tính từ ngày 15/11/2018.

Ông Từ Lương, sinh ngày 16/4/1978, quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: thạc sĩ báo chí; nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: cao cấp chính trị.

Tại lễ trao quyết định, ông Từ Lương đã cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự Đảng UBND TPHCM và Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã lựa chọn và tiếp nhận ông. Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương bày tỏ vinh dự khi được chính thức trở thành công chức của TPHCM và hứa sẽ nỗ lực làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến mong ông Từ Lương sớm tiếp cận công việc để tạo điều kiện cho báo chí hoạt động; đồng thời nắm bắt công việc của TP nhanh để cung cấp công khai, minh bạch thông tin cho báo chí một cách đúng chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ đạo của Thành ủy; cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ để báo chí hoạt động, tác nghiệp. Mặt khác, nghiên cứu đề án thành lập Trung tâm báo chí TP để cung cấp cơ sở vật chất cho báo chí một cách hiện đại nhất, nơi cung cấp thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp.

 

 

 

Minh Dung

 

 

 

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa