title Văn hóa - Xã hội

Cảnh sát giao thông ĐB-ĐS TPHCM thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Thứ ba, 01/06/2021, 16:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 1/6, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ Nữ và Công đoàn Phòng đã tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) ĐB-ĐS, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Phòng CSGT ĐB-ĐS thăm và tặng quà cho 5 trường hợp con CBCS Phòng CSGT ĐB-ĐS có hoàn cảnh khó khăn

 

Theo đó, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã thăm và tặng quà cho 5 trường hợp con CBCS Phòng CSGT ĐB-ĐS có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh nan y. Mỗi phần quà gồm 1 đồ chơi và 2.000.000đ.

Bên cạnh đó, Phòng CSGT ĐB-ĐS phối hợp với Báo Pháp luật TPHCM tổ chức thăm và tặng 100 phần quà (gồm bánh, sữa, khẩu trang và đồ chơi) và 19 phần hỗ trợ viện phí trị giá 2.000.000đ cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Khoa Ung Bướu nhi, Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Thăm và tặng 100 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Khoa Ung Bướu nhi, Bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Phòng CSGT ĐB-ĐS cũng đã trao tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cô Giang, Quận 1.

Việc thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của lực lượng CSGT trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, phát huy sức trẻ tạo bước đột phá; góp phần xây dựng xây dựng hình ảnh đẹp của CSGT TP nói riêng và CATP nói chung.

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa