title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong thăm gia đình chính sách
Thứ năm, 25/07/2019, 00:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chiều 24/7, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn đã đi thăm các cá nhân, gia đình chính sách trên địa bàn quận Bình Thạnh, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, nơi có 56 cụ là cán bộ, chiến sĩ cách mạng, gia đình liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, nơi có 87 người an dưỡng, trong đó có 56 cụ là cán bộ, chiến sĩ cách mạng, gia đình liệt sĩ.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè không chỉ là một trung tâm dưỡng lão bình thường mà là nơi phụng dưỡng, chăm sóc cho các cán bộ, chiến sĩ cách mạng, gia đình liệt sĩ không còn người thân nên TP phải đặc biệt quan tâm chăm lo cho các cụ nhiều hơn nữa. Các cụ đã hy sinh xương máu cho đất nước nên việc chăm lo cho các cụ là mệnh lệnh của trái tim.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP phối hợp với Văn phòng UBND TP tham mưu đề xuất cho UBND TP các chế độ chính sách tốt hơn nữa đối với các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Giảng

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Giảng, sinh năm 1919, có chồng là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp và con trai là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tại đây, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bày tỏ sự tri ân, ghi nhận công lao đóng góp của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Giảng.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc ông Đào Trọng Thịnh mạnh khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo

Sau đó, đoàn đã đến thăm ông Đào Trọng Thịnh, sinh năm 1952, thương binh 3/4. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc ông Đào Trọng Thịnh mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương và mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cảm ơn sự đóng góp, hy sinh xương máu của ông Lê Văn Cúc

Đoàn đã đến thăm ông Lê Văn Cúc, sinh năm 1933, thương binh 4/4. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, hy sinh xương máu của ông Lê Văn Cúc và chúc ông luôn mạnh khỏe, sống vui với con cháu.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm hỏi sức khỏe ông Ngô Văn Nhàn

Đoàn cũng đã đến thăm ông Ngô Văn Nhàn, sinh năm 1936, là cha của liệt sĩ Ngô Minh Hồng. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bày tỏ lòng biết ơn với sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ và chúc ông Ngô Văn Nhàn mạnh khỏe.

Tin mới hơn
Tin đã đưa