title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đi bầu cử tại huyện Củ Chi
Chủ nhật, 23/05/2021, 12:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 23/5, hòa vào không khí cả nước đi bầu ĐBQH Khóa 15 và HĐND các cấp tại TPHCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã có mặt tại Khu phố 07, đơn vị bầu cử số 9, Tổ 041 thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi để tham gia bỏ phiếu bầu cử.

 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên tưởng niệm các Mẹ VNAH và các anh linh liệt sĩ Củ Chi tại điểm bầu cử

 

Cùng tham dự bỏ phiếu bầu cử có  Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo các cơ quan Trung ương và địa phương.

 

Có mặt ở đơn vị bầu cử số 9 khá sớm, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã thắp nén nhang tưởng niệm các Mẹ VNAH và các anh linh liệt sĩ Củ Chi tại điểm bầu cử.

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc là người bỏ phiếu đầu tiên, kế đến là Phu nhân Chủ tịch nước và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên

 

Ngay sau khi đại diện tổ bầu cử số 041 phát biểu khai mạc và thông tin về nội quy phòng bỏ phiếu và thể lệ bầu cử, công tác kiểm tra thùng phiếu (chính và phụ) được thực hiện.

 

Hai cử tri không có tên trong danh sách người ứng cử ĐBQH và ĐB HĐND các cấp tại đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi đã trực tiếp chứng kiến kiểm tra thùng phiếu.

 

Sau phần nghi thức, việc bỏ phiếu chính thức đã diễn ra. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc là người bỏ phiếu đầu tiên, kế đến là Phu nhân Chủ tịch nước.

 

Sau đó, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã tham gia bỏ phiếu. Các cử tri thuộc Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 9, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi cũng đã lần lượt bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

 

Nhiều cử tri chia sẻ rất vui mừng và hạnh phúc khi đón Chủ tịch nước về Khu phố 07, đơn vị bầu cử số 9, tổ bầu cử 041; cùng đi bỏ phiếu chọn lựa ĐBQH và HĐND các cấp của TPHCM.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa