title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Thứ năm, 20/05/2021, 10:51 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb)- Sáng 19/5, Quận ủy Quận 1 tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5. Tham dự có ông Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; bà Trần Kim Yến, Bí thư Quận ủy quận 1.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM và bà Trần Kim Yến, Bí thư Quận ủy Quận 1

trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Ảnh TTO

 


Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, trên địa bàn quận 1 có 114 đảng viên được trao Huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.


Đây là những đảng viên trong quá trình hoạt động đã trải qua các cuộc kháng chiến, đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Dù có nhiều thử thách, gian nan nhưng các đồng chí đã bền gan, vững chí, kiên định lý tưởng cộng sản. Nhiều đồng chí đóng góp công sức, trí tuệ của mình để góp phần vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Nhiều đảng viên tuy tuổi đã cao, nghỉ hưu mà vẫn không nghỉ ngơi, ngày đêm tham gia hoạt động tại địa phương, ra sức tuyên truyền, vận động nhân dân ủng hộ, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau xây dựng cuộc sống, khu phố, phường, quận và TPHCM ngày càng phát triển.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong đã trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lâm (phường Đa Kao, quận 1) và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Nguyễn Công Quảng (phường Tân Định, quận 1), bà Nguyễn Thị Tuyết Mai (phường Tân Định, quận 1), ông Lê Văn Bửu (phường Tân Định, quận 1), ông Nguyễn Minh Phú (phường Đa Kao, quận 1).


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy quận 1 Trần Kim Yến trân trọng chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng nhân Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Đồng thời mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng cùng với 8.017 đảng viên của toàn Đảng bộ, với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và tùy theo điều kiện, sức khỏe của bản thân, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên.

 

 

NTH

 

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa