title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm các cụ cao tuổi
Thứ tư, 05/06/2019, 06:12 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, chiều 4/6, đoàn cán bộ TPHCM do ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi tiêu biểu tại Quận 1.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tặng Giấy Mừng thọ cho cụ Võ Thanh Minh

Đoàn đã đến thăm cụ Võ Thanh Minh, sinh năm 1929, người có công với cách mạng (ngụ số 82 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1). Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã ân cần thăm hỏi cụ Võ Thanh Minh; đồng thời trao đổi một số thông tin về tình hình phát triển của TP. Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc cụ Võ Thanh Minh luôn hạnh phúc, sống vui khỏe để tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Dịp này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã tặng Giấy Mừng thọ cho cụ Võ Thanh Minh.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phòng thăm, chúc mừng cụ Quách Văn Sinh

Trước đó, đoàn đã đến thăm cụ Quách Văn Sinh, sinh năm 1929, là cán bộ hoạt động cách mạng, tù chính trị (ngụ số 93/3 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1). Sau khi ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã tặng Giấy Mừng thọ cho cụ Quách Văn Sinh. Thay mặt lãnh đạo TP, ông Nguyễn Thành Phong chúc cụ Quách Văn Sinh sống vui, sống khỏe và luôn là gương sáng cho con cháu noi theo.

Theo Thanhuytphcm.vn

Tin mới hơn
Tin đã đưa