title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc tết các đơn vị và cá nhân
Thứ sáu, 05/02/2021, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều 4/2, đoàn lãnh đạo TPHCM do Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đã thăm, chúc tết các cá nhân, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TP
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tặng quà Trung đoàn Tên lửa 263

Đến thăm và chúc Tết Trung đoàn 263 Tên lửa (thuộc Sư đoàn Phòng không 367, Quân chủng Phòng không - Không quân), Bệnh viện Quân Dân Y miền Đông, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ghi nhận và đánh giá cao đơn vị đã góp phần chăm sóc sức khỏe người dân TP.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn TPHCM trong năm 2020 và tình hình phòng chống Covid-19. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, sức khỏe của người dân là trên hết, sự an toàn của cộng đồng là số một. TPHCM đã, đang và sẽ triển khai các biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh trong tình hình có nhiều diễn biến phức tạp.

Đối với sáng kiến robot khử khuẩn của Bệnh viện Quân Dân Y miền Đông, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đánh giá cao sáng kiến này đã góp phần phục vụ cho việc phòng chống dịch Covid-19. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong giao Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM nắm thêm thông tin và tạo điều kiện để phát huy sản phẩm công nghệ này.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc cán bộ - chiến sĩ, y bác sĩ dồi dào sức khỏe, sẵn sàng tinh thần chiến đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thủ
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tới nhà riêng thăm, chúc tết bà cháu bà Nguyễn Tuyết Lan (ngụ TP Thủ Đức, TPHCM). 

Cùng ngày, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đến nhà riêng thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thủ (sinh năm 1922), thương binh Lê Quang Khải (sinh năm 1938), hộ nghèo Thạch Thị Gấm, hộ nghèo Nguyễn Tuyết Lan (cùng ngụ tại TP Thủ Đức, TPHCM).

Tại các gia đình, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong chúc mẹ Nguyễn Thị Thủ, thương binh Lê Quang Khải dồi dào sức khỏe, sống trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đối với hai hộ nghèo, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong quan tâm thăm hỏi đời sống, công ăn việc làm của các hộ cũng như động viên các hộ sớm vượt qua khó khăn và nhiều sức khỏe trong năm mới.

Thanh Mai 

Tin mới hơn
Tin đã đưa