title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp Tập đoàn Keppel (Singapore)
Thứ sáu, 05/04/2019, 08:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Trưa 5/4, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp đoàn nhân sự cấp cao Tập đoàn Keppel (Singapore) do ông Loh Chin Hua, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel kiêm Chủ tịch Công ty Keppel Land, dẫn đầu đang đến thăm và làm việc tại TPHCM.

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao hoạt động của các nhà đầu tư Singapore tại TPHCM, trong đó có những tập đoàn đã gắn bó lâu dài như Tập đoàn Keppel.

“TPHCM đánh giá cao các dự án Saigon Sport City (quận 2) và Saigon Centre 3 (quận 1) mà Keppel đang thực hiện, mong rằng Keppel nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để sớm triển khai”, ông Phong nhấn mạnh và cho biết, chính quyền TP sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện môi trường đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng chia sẻ, chiến lược phát triển về phía Đông của TP với việc xây dựng khu đô thị sáng tạo kết nối Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức và đề nghị Keppel quan tâm, tìm hiểu tham gia đầu tư các dự án theo định hướng phát triển chung của TP.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Loh Chin Hua cám ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền TP để Tập đoàn Keppel có được các cơ hội đầu tư xuyên suốt gần 30 năm qua. Theo ông Loh Chin Hua, Tập đoàn Keppel không chỉ hoạt động ở lĩnh vực bất động sản mà còn đầu tư vào lĩnh vực hàng hải, dầu khí, hạ tầng thông tin, cung cấp các giải pháp bền vững cho môi trường sống (các dịch vụ làm sạch môi trường, làm sạch khí thải, giải pháp không gian sống – làm việc tiện nghi, thông minh, thân thiện môi trường trong cộng đồng), xây dựng đô thị thông minh… Việt Nam, đặc biệt TPHCM là một thị trường tiềm năng và Tập đoàn Keppel mong muốn trở thành đối tác lâu dài trong quá trình đô thị hóa của TP. Với sự kết hợp của công nghệ, kiến thức và đặc biệt là kinh nghiệm qua gần 30 năm hoạt động ở Việt Nam, Tập đoàn Keppel hy vọng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của TP.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa