title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí
Thứ bảy, 18/06/2022, 16:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 18/6, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Đi cùng đoàn còn có: ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM; ông Nguyễn Thọ Truyền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; ông Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM; bà Vũ Thị Huỳnh Mai, Phó Chánh văn phòng UBND TPHCM…

Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi tặng hoa chúc mừng TTXVN

 

Đoàn chụp ảnh cùng đại diện cán bộ công nhân viên TTXVN khu vực phía Nam

Đến thăm cơ quan Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực phía Nam, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi gởi lời cảm ơn sự đồng hành của TTXVN với TPHCM và có những góp ý cho sự phát triển của TPHCM. Lãnh đạo TP luôn quan tâm ghi nhận những đóng góp lớn của TTXVN không chỉ qua những tin bài phản ánh mà còn trân trọng những góp ý của lãnh đạo cơ quan báo chí, góp phần cho sự phục hồi, phát triển của TPHCM, đặc biệt sau dịch bệnh vừa qua.

Tiếp đoàn tới thăm và chúc mừng, nhà báo Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam bày tỏ, tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo TPHCM là nguồn động viên rất lớn của đội ngũ người làm báo cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía nam. Cơ quan đang quản lý 21 địa bàn các tỉnh thành phía Nam. Trong năm qua, TTXVN đã đưa hơn 5.000 tin bài, hơn 10.000 ảnh về TPHCM. Ngoài tiếng Việt còn có các kênh tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Hàn, Khmer, Chăm…

 

Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi tặng hoa chúc mừng Báo Thanh Niên

 

Đoàn chụp ảnh cùng đại diện tập thể Báo Thanh Niên

 

Đến thăm, chúc mừng tập thể Báo Thanh Niên, Chủ tịch Phan Văn Mãi bày tỏ lời cảm ơn sự đồng hành của Báo Thanh Niên với TPHCM. Theo ông Phan Văn Mãi, trong quá trình phát triển, TPHCM trải qua những giai đoạn khó khăn, gần đây nhất là cao điểm đại dịch Covid-19 xảy ra trong năm 2021. Đồng hành tin cậy vì TPHCM nghĩa tình, phát triển, Báo Thanh Niên đã có nhiều chia sẻ tích cực, nhất là trong hoạt động thông tin, góp phần cùng TPHCM vượt qua đại dịch Covid-19.

Đánh giá tờ báo là kênh thông tin tin cậy, Chủ tịch Phan Văn Mãi cũng bày tỏ mong muốn Báo Thanh Niên tiếp tục có góc nhìn, cách tiếp cận để giúp cho TPHCM trong giai đoạn phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi, đồng hành tin cậy của lãnh đạo TP đối với hoạt động thông tin truyền thông của Báo Thanh Niên suốt thời gian qua, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn tin tưởng và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận tình cảm đặc biệt này, để từ đó, Báo Thanh Niên có thêm điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc, trong đó có đông đảo bạn đọc tại TPHCM.

 

Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi gửi lời chúc mừng đến Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ Đinh Minh Trung

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ

 

Thăm Báo Tuổi Trẻ, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đã thay mặt lãnh đạo TP gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, nhân viên Báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

"TPHCM rất tự hào về Báo Tuổi Trẻ, với cách mà báo khẳng định mình trong đời sống xã hội, trách nhiệm mà báo luôn đau đáu, tâm huyết với sự phát triển của TP và cả nước", ông Mãi nhận định.

Lãnh đạo TP rất trân trọng những nỗ lực trong lao động sáng tạo, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Báo Tuổi Trẻ cho sự phát triển của báo, của TP và cả nước.

"Thời gian qua, các đồng chí luôn sát với từng hơi thở của TP, của đất nước, để kịp thời phản ánh, góp ý. Qua Báo Tuổi Trẻ, TP đã kịp thời nhìn nhận, tiếp thu nhiều biện pháp cho sự phát triển của TP như trong đợt dịch bệnh vừa qua", Chủ tịch UBND TPHCM nói.

Chủ tịch UBND TP đề nghị Báo Tuổi Trẻ làm mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Làm sao vừa khơi gợi sự sáng tạo cho sự phát triển vừa khơi gợi được bản lĩnh trách nhiệm của Báo Tuổi Trẻ trong việc phê phán những điểm chưa tốt, những điểm tiêu cực để xây dựng TP tốt hơn.

"Thành phố luôn đặt trọn niềm tin và mong muốn báo Tuổi Trẻ tiếp tục khẳng định được mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động báo chí nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói chung. Chúc đội ngũ Báo Tuổi Trẻ giàu năng lượng sáng tạo, đưa Tuổi Trẻ phát triển đi lên cùng với sự đi lên của TP", ông Phan Văn Mãi nói.

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo TP dành cho Báo Tuổi Trẻ, ông Đinh Minh Trung - Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ - bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước sự quan tâm của lãnh đạo TP dành cho báo.

Ông Trung cho biết với trách nhiệm của người làm báo, đội ngũ Báo Tuổi Trẻ sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như những "đặt hàng" của TP với báo.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa