title Kinh tế - đô thị

Cơ hội cho doanh nghiệp ngành gỗ tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường
Chủ nhật, 16/12/2018, 16:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 16/11, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (VIFA Home) lần thứ 9 đã khai mạc tại trung tâm TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM), quy tụ 95 doanh nghiệp (DN) tham gia với 420 gian hàng, bao gồm đồ gỗ 63% gian hàng, trang trí nội thất 26%, thủ công mỹ nghệ 3%, thiết bị vệ sinh 3% và dịch vụ hỗ trợ 5%.

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, tham quan gian hàng. Ảnh: SGGP

Trong số các DN tham gia có gần 20 DN xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam trên thị trường thế giới như Scansia Pacific, Đức Lợi, Nguyễn Thanh, Royal Furniture, Square Home, Woac… Các DN này đều thực hiện chính sách giảm giá tối đa cho người tiêu dùng với tiêu chí: Xả hàng xuất khẩu - không đâu rẻ bằng.

 

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm trang trí nội thất - thủ công mỹ nghệ, VIFA Home năm nay có 2 khu riêng biệt dành cho DN xuất khẩu và tư vấn thiết kế - kiến trúc với gian hàng dựng sẵn theo thiết kế. Đây sẽ là sân chơi cho các DN khởi nghiệp ngành gỗ - DN trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công nội thất - kiến trúc có thể giao lưu để có cơ hội hợp tác với nhau cũng như tiếp cận, trực tiếp tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu. Đồng thời giới thiệu những thiết kế - kiến trúc mới cùng những gói nội thất trọn gói cho khách hàng.

 

Các gian hàng tại VIFA Home 2018

Hội chợ cũng là cơ hội cho các DN chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc giao lưu, ký kết tạo ra những liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp: Khuyến khích lâm dân trồng rừng - phát triển kinh tế lâm nghiệp - nâng cao đời sống nhân dân - bảo vệ môi trường rừng.

 

VIFA Home diễn ra đến hết ngày 19/11/2018. 

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa