title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Công trình nhà phố hiện đại
Thứ hai, 20/06/2011, 21:15 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

 

Dưới đây là kiểu thiết kế nhà phố hiện đại với phong cách nghệ thuật sử dụng chất liệu bằng gỗ phá cách. Đó là công trình thiết kế bởi Công ty kiến trúc 24H Architect có trụ sở tại Rotterdam.
Đó là nhà phố hiện đại nằm ở Leiden, Hà Lan. Mặt tiền của ngôi nhà được lấy cảm hứng từ phong cách Art Nouveau và áp dụng trong mô hình gỗ nghệ thuật vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Với những đường cong uốn lượn tinh tế và mềm mại, từng chi tiết thiết kế đều toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.
Theo các chuyên gia Mỹ, các yếu tố nội thất được thiết kế với nghệ thuật hết sức độc đáo và rất sáng tạo. Trong khung cảnh chung, thiết kế còn dành một không gian cho khu vườn nhỏ được trang trí bằng tập hợp các loại đá nhỏ và cây cảnh, tạo thêm phần sinh động cho ngôi nhà.
Để kết nối các tầng trên cao và tầng trệt, nhà phố hiện đại này sử dụng yếu tố thiết kế chiếc cầu thang vô cùng thú vị và đáng ngưỡng mộ. Khu vực phòng tắm sang trọng được thiết kế với các vật dụng treo tường sử dụng loại gạch đá từ thiên nhiên tạo cảm giác vô cùng thích thú cho người sử dụng.
 (Theo BaoXaydung)
Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm