title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM
Thứ sáu, 09/04/2021, 09:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Cử tri xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phan Thị Thắng phát biểu cảm ơn các ý kiến góp ý của cử tri xã Tân Kiên

Ngày 8-4, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 là đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đại biểu HĐND TP khóa IX.

Dự hội nghị có các đồng chí Hà Phước Thắng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng UBND TPHCM; Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và 73 cử tri ấp 3, xã Tân Kiên.

Cử tri đánh giá ứng cử viên Phan Thị Thắng là người có đức có tài, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân ứng cử viên và gia đình luôn gương mẫu, hòa đồng với bà con cử tri và có nhiều đóng góp cho địa phương.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM khóa X

Cử tri gửi gắm đồng chí Phan Thị Thắng sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa người dân và chính quyền. Cử tri cũng gửi gắm đồng chí thể hiện bản lĩnh, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng cử tri.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cảm ơn những ý kiến góp ý của cử tri và cam kết sẽ nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của TPHCM, đặc biệt quan tâm đến an sinh xã hội để chăm lo cho đời sống của người dân ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 73/73 cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo Mai Hoa/SGGP

Tin mới hơn
Tin đã đưa