title Kinh tế - đô thị

Diễn đàn “Công nghiệp 4.0-Vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội”
Chủ nhật, 04/11/2018, 08:50 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 3/10, diễn đàn “Công nghiệp 4.0 - Vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội” do Hội nữ Doanh nhân TPHCM (Hawee) tổ chức đã thu hút nhiều diễn giả, chuyên gia trong nước, quốc tế tham gia và cùng phân tích về các giải pháp ứng dụng 4.0 hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các diễn giả trao đổi tại diễn đàn

 

Diễn đàn với mục tiêu giúp các nữ doanh nhân, các doanh nghiệp nhận diện vấn đề, kịp thời thay đổi để thích ứng trước sự chuyển biến của thời cuộc, đồng thời còn là sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Nhấn mạnh thêm về ý nghĩa của diễn đàn, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch hội nữ Doanh nhân TPHCM (HAWEE) cho biết, diễn đàn chính là cơ hội để các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện, cũng như nắm bắt được những chuyển biến quan trọng trong giai đoạn chuyển giao công nghệ từ 3.0 lên 4.0 nhằm kịp thời xây dựng chiến lược phát triển phù hợp. Đây cũng là môi trường thuận lợi cho các hoạt động kết nối, mở rộng giao lưu, gia tăng cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các tổ chức phi lợi nhuận.

 

Trong khuôn khổ diễn đàn, các mô hình ứng dụng thành công cũng được được chia sẻ tại diễn đàn đó là trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, truyền thông số hóa ...

 

Thanh Mai

 

 


Tin mới hơn
Tin đã đưa