title Kinh tế - đô thị

Diễn đàn “Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình”
Thứ năm, 15/04/2021, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chiều 14/4, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TPHCM, Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (HAWEE) đã tổ chức Diễn đàn với chủ đề “Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình” nhằm định hình, nâng tầm năng lực lãnh đạo và kiến tạo tương lai cho các doanh nhân trước những biến động của môi trường kinh doanh. Tham dự Diễn đàn có Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng phát biểu tại Diễn đàn

 

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, Chủ tịch Hội HAWEE Cao Thị Ngọc Dung cho biết, Diễn đàn với mục tiêu mang đến những câu chuyện về sự chuyển hóa mạnh mẽ, từ nội lực của người đứng đầu, đến mô hình và chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng AGILE, đến trường hợp cụ thể về cách quản lý doanh nghiệp (DN), lãnh đạo và chuyên gia tận dụng thời cơ kiến tạo nhanh, mạnh các đột phá trong tổ chức, cũng như tác động tích cực đến môi trường kinh doanh bền vững tại Việt Nam. Diễn đàn lần này quy tụ các diễn giả kinh tế, các doanh nhân năng động dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức do dịch bệnh Covid-19 trong năm vừa qua.

 

Với nhiều nội dung mới, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa hy vọng diễn đàn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, sẽ là dịp để DN nhận diện và ứng biến với phương pháp quản lý hiện đại, hành trang thay đổi tư duy, mô hình kinh doanh, chủ động vượt qua khủng hoảng, vươn xa trên hành trình hội nhập trong thời gian tới.     

 

Toàn cảnh Diễn đàn

 

Phát biểu tại diễn đàn, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đánh giá cao Diễn đàn có với nội dung sát nhu cầu thực tiễn, bám sát tương lai, xây dựng hình ảnh cá nhân từ khi thành lập, trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Việt Nam đã thành công trong khống chế đại dịch, có mức tăng trưởng kinh tế khá. DN và nhà lãnh đạo cần có sự bứt phá vươn tầm, biến nguy thành cơ. Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng mong muốn qua Diễn đàn, các nữ DN có sự thích ứng chuyển mình phù hợp để phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM và cả nước.

 

Diễn đàn được chia thành 2 phiên thảo luận, xoay quanh nội dung về xu thế chuyển đổi tổ chức AGILE toàn cầu và Khác đi, tốt hơn, ứng biến để vươn mình. Diễn đàn quy tụ dàn diễn giả năng động, dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức Covid-19 như: Ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch Tập đoàn Alphanam; ông Bruce Delteil, Managing Partner Tập đoàn McKinsey Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chairwoman Unliver Việt Nam; bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Thành viên HĐQT Tập đoàn PNJ…

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa