title Văn hóa - Xã hội

Fahasa khai trương nhà sách quy mô tại Aeon Mall Tân Phú
Thứ bảy, 04/05/2019, 06:43 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 3/5, Công ty Cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) khai trương Nhà sách Fahasa Tân Phú có diện tích hơn 1.400m2, đặt tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (Khu mở rộng lầu 1 - F62), quận Tân Phú, TPHCM.

Cắt băng khai trương Nhà sách Fahasa Tân Phú

Nhà sách Fahasa Tân Phú có tổng kinh phí đầu tư 25 tỷ đồng, trong đó 10 tỷ đồng đầu tư cơ sở vật chất và hơn 15 tỷ đồng hàng hóa, là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…

Điểm nổi bật của Nhà sách Fahasa Tân Phú là nơi này đã được công ty Fahasa đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất: thiết kế trần, sàn và ánh sáng theo hướng nghệ thuật hiện đại và sang trọng, hệ thống quầy kệ kiểu dáng mới lạ độc đáo, trang trí đẹp trẻ trung và sinh động. Nhà sách được sắp đặt tổng thể như một khu vườn rộng lớn đầy màu sắc, với những lối đi uốn lượn xung quanh giúp khách hàng dễ tiếp cận, khám phá nhiều khu vực hàng hóa được bố trí liên hoàn. Đặc biệt khu vực trải nghiệm rộng gần 100m² có chủ đề “Tuổi thần tiên” nằm ở trung tâm nhà sách, nổi bật với hình ảnh cách điệu tòa lâu đài cổ tích, được dành riêng làm nơi thư giãn giải trí cho các em thiếu nhi. Là nơi các em có thể dừng chân thỏa sức bay bổng với những trang sách, thử nghiệm các trò chơi mới, và cũng sẽ là sân chơi dễ thương cuối tuần cho cả gia đình. Khu vực này còn được dùng để tổ chức các buổi giao lưu giới thiệu sách giữa tác giả và bạn đọc, tổ chức các hoạt động kể chuyện sách… cho các em thiếu nhi.

Nhà sách Fahasa Tân Phú với quy mô đầu tư 25 tỷ đồng để phục vụ bạn đọc

Nhân dịp khai trương, Fahasa Tân Phú thực hiện chương trình khuyến mãi giảm từ 10-50% các sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, tập học sinh, văn phòng phẩm,… đến ngày 25/5.

Với sứ mệnh mang “sách và văn hóa” đến với mọi người, Fahasa đang là thương hiệu phát hành sách thân quen trong lòng độc giả cả nước. Tính đến nay, Fahasa đã có 110 nhà sách chuyên nghiệp tại 45 tỉnh, thành trên cả nước.

Nhân dịp này, Fahasa cũng khai trương và đưa vào hoạt động gian hàng sách tiếng Hàn và các sản phẩm văn hoá khác của Hàn Quốc tại nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ (số 40 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM). Toàn bộ sách được trưng bày cũng theo phong cách Hàn Quốc với hơn 1.000 tựa sách của nhiều NXB nổi tiếng Hàn Quốc. Gần 3.000 bản sách các loại, và hơn 12.000 mặt hàng văn phòng phẩm, quà tặng chất lượng cao cùng nhiều loại văn phòng phẩm phong phú, có tổng trị giá gần 4 tỷ đồng đã được ra mắt trong lễ khai trương hôm nay.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa