title Kinh tế - đô thị

Ngày 6-9/7: Triển lãm quốc tế MTA Vietnam 2022
Thứ hai, 20/06/2022, 16:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Triển lãm và Hội thảo Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 sẽ diễn ra tại SECC (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TPHCM) từ ngày 6-9 /7/2022.

Lần trở lại này MTA Vietnam 2022 sẽ mở rộng không gian triển lãm là 8,000m2 quy tụ gần 300 đơn vị trưng bày đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất đều đồng hành cùng MTA Vietnam trong kỳ thứ 18 này bao gồm: Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Vạn Sự Lợi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser. Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE. Trong 4 ngày của triễn lãm, có rất nhiều thiết bị/ công nghệ mới đột phá được trưng bày.

Triển lãm MTA Vietnam 2019. Ảnh: TTXVN

 

Đây được xem là triển lãm lớn nhất về ngành hàng cơ khí chế tạo diễn ra tại TPHCM trong năm nay. Bên cạnh khu trưng bày những thông tin và công nghệ mới, triển lãm còn diễn ra loạt hội thảo chuyên đề hướng tới sự phát triển bền vững trong sản xuất. Các chương trình này được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp tiếp cận và có cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, thách thức và lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế, từ các doanh nghiệp quốc tế lớn.

Đây cũng là năm đầu tiên MTA Vietnam sẽ được tổ chức chung cùng triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9 tại SECC. Triển lãm Plastic& Rubber (PRV) diễn ra từ ngày 6-8/7/2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa