title Thông tin chỉ đạo điều hành

Giải quyết các kiến nghị của cử tri quận Thủ Đức
Thứ hai, 01/07/2019, 06:13 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Để giải quyết các kiến nghị của cử tri quận Thủ Đức, UBND TP đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường lập danh sách tất cả dự án xây dựng chung cư, khu dân cư trên địa bàn TP; trong đó phân loại dự án đã được cấp, chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất để xây dựng lộ trình xử lý cho từng dự án; hoàn thành trong quý 3/2019.

Cơ quan này cũng được giao đề xuất các phương án xử lý dứt điểm các tồn tại, vướng mắc của dự án đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia TP trong tháng 8/2019.

Liên quan đến chính sách đền bù, tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường Vành đai 2, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo bồi thường, hỗ trợ, tái định cư TP sẽ tham mưu UBND TP phương án xử lý dứt điểm các tồn tại trong tháng 8/2019.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc cũng được giao chuẩn bị giới thiệu về chủ trương, định hướng, tiến độ triển khai cuộc thi ý tưởng và quy hoạch Khu đô thị sáng tạo phía Đông TP tại phiên họp HĐND TP, HĐND các quận 2, 9 và Thủ Đức gần nhất.

Công an TP báo cáo việc xử lý các vụ án đánh bạc lớn xảy ra trên địa bàn TP từ năm 2017 đến nay, hoàn thành trong tháng 7/2019.

Ngoài ra, UBND TP cũng sẽ phối hợp với tỉnh Bình Dương kiểm tra, giám sát bảo vệ môi trường kênh Ba Bò.

Tin mới hơn
Tin đã đưa