title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Giấy dán tường làm đẹp nhà bạn
Thứ tư, 05/10/2011, 19:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

Bạn muốn căn nhà của mình đổi phong cách, cổ điển hay hiện đại, hoặc hòa mình vi thiên nhiên hơn?...
Giấy dán tường (GDT) đang là một giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn tạo sinh khí mi cho không gian sng ca mình.
Đa s GDT ngoi nhp hin có b mt bng vinyl, lưng bng giy hay vi. Loi này đa dng mu mã và giá c tương đi mm. Nếu xut x t Hàn Quc, Đài Loan, Trung Quc thường có giá dưới 100.000đ/m². GDT cao cp hơn có b mt là loi vi được nhp t các nước châu Âu, Nht Bn, có giá t 200.000đ - 300.000đ/m². GDT kiu này gi màu sc bn hơn, không b co giãn theo thi gian, d thoát hơi nước, thân thin vi môi trường vì cu to bng nhng si tơ thc vt.
Có th nhn din xut x ca các loi GDT qua kh giy: giy ca châu Âu thường có kích thước 0,53x10m hoc 0,7x10m, Hàn Quc: 1,06x15,6m, Nht Bn: 0,92x50m, Trung Quc: 0,53x10m...
Sử dụng và bảo quản
GDT có kh năng gi nhit nên phù hp vi các không gian ni tht có dùng máy điu hòa. Nếu không có người tư vn thiết kế ni tht hoc không khéo tay, bn nên “nhường” công vic trang trí nhà bng GDT cho nơi bn mua giy. Nhiu ca hàng bán GDT kèm dch v thiết kế phi cnh 3D cho khách hàng min phí. Dch v dán có giá khong 25.000đ - 30.000đ/m² (bao gm keo dán).
Các bề mặt có thể trang trí bằng GDT: tường gạch, thạch cao, bê tông đã được sơn nước hoc mastic; g, ván đã được x lý, tm thch cao thô. Trước khi dán cn bo đm rng b mt phi phng, nhn, khô ráo, không thm và không bóng.
V sinh b mt GDT bng vi mm (vi b mt nhn) hoc bng máy hút bi (vi b mt nhám, gân). Vi nhng vết bn, có th thm xà bông có kim nh vào gi đ lau chùi.
(Theo PNO)

 

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm