title Thông báo của UBND TP

HĐND Thành phố tiếp nhận ý kiến, kiến nghị và phản ánh của cử tri qua tổng đài 1022
Thứ sáu, 16/07/2021, 15:26 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb)- Nhằm thực hiện trách nhiệm gắn bó với cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, góp ý, hiến kế của cử tri; đồng thời để tăng cường các giải pháp tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, kịp thời xử lý những vấn đề khó khăn, bức xúc của cử tri và Nhân dân trên địa bàn thành phố, góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố ngày một tốt hơn; Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố khóa X triển khai kênh tiếp nhận thông tin phản ánh của cử tri qua tổng đài 1022 kể từ 0 giờ ngày 16/7/2021.

 

 

Cử tri trực tiếp gọi điện thoại đến tổng đài 1022 nhấn phím 1 để thông tin nội dung của mình cần phản ánh, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân thành phố. Khi gọi điện đến tổng đài, cử tri cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Họ và tên; Số điện thoại hoặc địa chỉ thư điện tử; Nội dung thông tin phản ánh, kiến nghị.

Các thông tin của cử tri sẽ được bảo mật theo quy định. Đối với nội dung của cử tri phản ánh, kiến nghị sẽ được Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố tiếp nhận, chuyển các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Thường trực, các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố sẽ trực tiếp giám sát và phối hợp với Mặt trận Tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh, Mặt trận Tổ quốc 16 quận, Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Đức, 5 huyện cùng giám sát các cơ quan, đơn vị trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri.

Trong thời điểm hiện nay, qua tổng đài 1022, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố sẽ tập trung nhận những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố. Từ đó, chính quyền thành phố sẽ tiếp thu, xem xét và triển khai ngay các giải pháp hiệu quả hơn trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 và thực hiện các chính sách hỗ trợ.

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm thông tin, phản ánh và kiến nghị của cử tri và Nhân dân thành phố.

 

 

HCM CITYWEB

 

 

 

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa