title Văn hóa - Xã hội

HBA triển khai Chương trình phúc lợi người lao động
Thứ sáu, 05/07/2019, 02:10 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều ngày 5/7, Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM (HBA) đã tổ chức Chương trình phúc lợi người lao động Cuộc sống Đổi thay.

Ông Nguyễn Quang Thái, Phó Chủ nhiệm chương trình Phúc lợi người lao động, chia sẻ thông tin tại buổi lễ

“Chương trình Phúc lợi Người lao động Cuộc sống Đổi thay” là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm một chuỗi các hoạt động được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ với mục đích giúp nâng cao chất lượng của các chương trình phúc lợi tự nguyện cho người lao động tại doanh nghiệp.

Thông qua chương trình, các phúc lợi hữu ích, bền vững, có khả năng đi vào đời sống được chuyển đến cho Người lao động một cách đồng loạt, nhanh chóng bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Chương trình Phúc lợi người lao động đã tạo nên nhiều gói phúc lợi phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt của người lao động. Đặc biệt những gói siêu tiết kiệm giúp giảm bớt chi phí sinh hoạt như: Gói phúc lợi dịch vụ viễn thông di động của MobiFone, Gói nhu yếu phẩm gia đình với các mặt hàng của P&G, Unilever, DKSH, mua sắm các thiết bị điện tử với giá ưu đãi của SamSung,…

Ngoài ra, máy bán hàng tự động là mô hình phúc lợi chủ lực trong giai đoạn triển khai. Doanh nghiệp được hỗ trợ đặt máy miễn phí trong khuôn viên. Sản phẩm trong máy đều được cam kết là các mặt hàng uy tín với giá bán ưu đãi dành riêng cho Người lao động. Sản phẩm trong máy bán hàng là các mặt hàng sữa và nước giải khát của Vinamilk, TH Milk, Coca Cola, … Người lao động có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như tiền mặt, quét QR code thanh toán qua app Ngân hàng,…

Ông Nguyễn Quang Thái, Phó Chủ nhiệm chương trình Phúc lợi người lao động, cho biết mục tiêu của HBA là tạo ra 1 chương trình phúc lợi, hữu ích, bền vững, có khả năng đi vào đời sống dành cho người lao động trên cả nước. Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến các doanh nghiệp sẽ dể dàng tham gia và ứng dụng chương trình ngày nhiều hơn và người lao động sẽ thụ hưởng được lợi ích của chương trình mang lại.

Tin mới hơn
Tin đã đưa