title Văn hóa - Xã hội

HIU chính thức trở thành điểm đến của học sinh IB toàn cầu
Chủ nhật, 18/11/2018, 09:05 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Vừa qua, đại diện lãnh đạo trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ký kết hợp tác với Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate). Theo đó, HIU chính thức là điểm đến du học cho học sinh IB từ khắp nơi trên thế giới.

 

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU (thứ 2, bên trái) và bà Stefanie Leong, Giám đốc Phát triển và Chứng nhận, khu vực châu Á – Thái Bình Dương (giữa) ký kết hợp tác

Bà Stefanie Leong, Giám đốc Phát triển và Chứng nhận, khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết HIU là đối tác chiến lược để học sinh IB không chỉ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà còn khắp nơi trên thế giới chuyển tiếp học tập.

Theo biên bản ký kết, HIU sẽ có chính sách nhập học riêng dành cho học sinh tốt nghiệp chương trình IB. Ngoài ra, khi chuyển tiếp học tại HIU, các em sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo quy định của nhà trường.

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU cho biết, sự kiện ký kết giữa HIU và Tổ chức IB là tiền đề mở ra cơ hội lớn để trường tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có, đồng thời từng bước xây dựng và hoàn thiện chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa