title Kinh tế - đô thị

Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 sẽ tổ chức tại TPHCM
Chủ nhật, 18/11/2018, 15:10 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 với chủ đề "Chuyển đổi tài chính trong kỷ nguyên số” sẽ được tổ chức tại TPHCM, từ ngày 14-16/11/2018. Hội nghị quốc tế này do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO Việt Nam) cùng với Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) tổ chức.

 

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Chủ tịch CFO Vietna, thông tin tại buổi họp báo

 

Lần đầu tiên, Hội nghị IAFEI thường niên tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu sự khởi sắc của một nền kinh tế mới nổi trong tiến trình phát triển kinh tế thị trường với đà tăng trưởng GDP, khả năng chi tiêu và phát triển chất lượng tiêu chuẩn sống.

 

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Chủ tịch CFO Vietnam cho biết, Hội nghị sẽ vinh hạnh đón tiếp hơn 500 Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao, Giám đốc tài chính và các chuyên gia tài chính từ các châu lục với mục đích cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về tài chính; cùng nhìn lại những chặng đường phát triển trong lịch sử của ngành; đồng thời cập nhật những phát triển mới để cùng nghiên cứu chuyên sâu về ngành Tài chính tương lai.

 

Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 có sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia tài chính ở Việt Nam và quốc tế cùng trình bày về chính sách, quy định, quy chuẩn và những khó khăn mà các nhà lãnh đạo và chuyên gia tài chính sẽ phải đối mặt trong Kỷ nguyên số.

 

Thông qua chủ đề “Chuyển đổi tài chính trong Kỷ Nguyên Số”, các chuyên gia trong Hội nghị sẽ thảo luận các chính sách thúc đẩy (hay nhân tố gây trở ngại) sự phát triển kinh tế Châu Á cũng như toàn cầu và tiềm năng biến đổi của công nghệ kỹ thuật số trong việc đáp ứng các cơ hội và thách thức. An ninh mạng (cybersecurity), công nghệ blockchain và phân tích trí tuệ nhân tạo (AI)… . Đây là cơ hội mở rộng tiềm năng ở những thị trường mới, nâng cao tăng tính chuyên nghiệp hóa cùng các giá trị văn hóa, đồng thời là dịp để tất cả các đại biểu từ các thành viên của IAFEI trên thế giới một lần nữa cùng gặp mặt và gắn kết chia sẻ những giá trị chung, khiến IAFEI thực sự trở thành một tổ chức toàn cầu, nơi đặc biệt dành riêng các chuyên gia tài chính.

 

Hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày tại khách sạn Lotte Legend Saigon (2A - 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM).

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa