title Kinh tế - đô thị

Hội thảo Chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư Dự án nhà ở, khu đô thị theo quy định mới của TPHCM
Thứ tư, 12/06/2019, 12:07 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Vừa qua, Câu lạc bộ Bất động sản – HREC (Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM) đã tổ chức hội thảo với chủ đề Chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư Dự án nhà ở/ khu đô thị theo quy định mới của TPHCM với sự chia sẻ của đại diện sở Xây dựng TPHCM và Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Lãnh đạo Sở Xây dựng và Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM chia sẻ thông tin tại hội thảo

Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành liên quan trao đổi, tìm hiểu những quy định mới về thủ tục đầu tư dự án, đây là những chia sẻ thực tế từ lãnh đạo hai sở, cũng như cơ hội để doanh nghiệp trao đổi những vướng mắc trong quá trình đầu tư dự án.

Sau phần hội thảo, chương trình Kết nối kinh doanh được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên của HREC có thể tìm được những đối tác hợp tác tiềm năng thông qua việc tìm hiểu kỹ từng lĩnh vực ngành nghề của nhau và có những phiên gặp gỡ, trao đổi riêng giữa các doanh nghiệp theo phiên làm việc đã đăng ký trước. Sự kiện có sự tham gia của gần 50 bàn giao thương từ các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản và các ngành hỗ trợ bất động sản, thu hút hơn 200 doanh nhân tham gia sự kiện.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập HREC

* Cũng tại Hội thảo, HREC tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập. Sau 1 năm hoạt động, HREC đã tổ chức được nhiều chương trình, kết nối giao thương với tổng giá trị giao dịch gần 3.000 tỷ đồng với các giao dịch thành công được ghi nhận, thông qua các hoạt động như: Chương trình caravan từ thiện TPHCM – Đồng Nai; chương trình tham quan, kết nối doanh nghiệp có quy mô lớn; Tổ chức chương trình tham quan dự án, kết nối đầu tư tại huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ nhằm tham quan, tìm hiểu dự án và kết nối Doanh nghiệp Hội viên với Doanh nghiệp tại địa phương; Hợp tác với Phòng thương vụ Thái Lan về việc hợp tác doanh nghiệp, nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản và các ngành hỗ trợ giữa hai nước...

Tin mới hơn
Tin đã đưa