title Văn hóa - Xã hội

HUTECH đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ
Thứ sáu, 26/04/2019, 08:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 26/4, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (26/4/1995 - 26/4/2019) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Sự kiện này đánh thêm một dấu son trên hành trình không ngừng phát triển của HUTECH trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Tham dự sự kiện ý nghĩa này có TS. Nguyễn Thị Kim Phụng - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT; TS. Nguyễn Xuân Trường - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam và ông Phan Thế Hùng - Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT và đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể, chính quyền địa phương quận Bình Thạnh.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ TPHCM đã trải qua hành trình 24 năm không ngừng trưởng thành và phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tháng 11/2018, HUTECH tự hào trở thành trường đại học đầu tiên trên cả nước đạt Chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT, tiệm cận với các tiêu chuẩn chất lượng Mạng lưới các trường Đại học khu vực Đông Nam Á (ASEAN University Network - AUN).

HUTECH vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Nguyễn Thị Kim Phụng đã gửi lời chúc mừng đến HUTECH đồng thời khẳng định: “Những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua là minh chứng cho chủ trương xã hội hóa giáo dục Đại học của Chính phủ. HUTECH là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáng tin cậy của xã hội.

Đại diện Bộ GD&ĐT trao tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng đánh giá cao mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng thực tiễn và giàu tính ứng dụng trên nhiều lĩnh vực mà trường thực hiện những năm qua. Bên cạnh đó, Bộ Gia1o dục và Đào tạo cũng ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận nhanh nhất với những thành tựu khoa học tiên tiến của thế giới, giúp sinh viên phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ, góp phần đưa nền giáo dục Việt Nam tiệm cận với quốc tế.”. Bên cạnh đó, Vụ trưởng cũng bày tỏ hy vọng và đặt niềm tin HUTECH sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực và thế mạnh đang có, đồng thời nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình phát triển Bền vững - Hiệu quả - Chất lượng.

Bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó Ban thi đua khen thưởng TP, trao tặng bằng khen UBND TPHCM cho tập thể, cá nhân của HUTECH

Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, HUTECH vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo của TPHCM.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng trao tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2018-2019”; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể HUTECH và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2008-2018.

Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân của HUTECH cũng nhận được Bằng khen từ UBND TPHCM, Liên đoàn Lao động TPHCM và khen thưởng từ Giám đốc Công an TPHCM với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Thành phố và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Tin mới hơn
Tin đã đưa