title Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Khai mạc Chương trình khuyến mại tập trung năm 2022
Thứ năm, 16/06/2022, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Tối 15/6, TPHCM khai mạc chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022 tại siêu thị MM Mega Market (TP Thủ Đức). Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng, Giám đốc Sở Công Thương TP Bùi Tá Hoàng Vũ và lãnh đạo các sở, ngành.

Các lãnh đạo và đại diện doanh nghiệp tham quan gian hàng khuyến mãi tại siêu thị MM Mega Market

 

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP cho biết, Chương trình “Shopping Season 2022” với chủ đề “Thỏa sức mua, đua sức sắm” đã có các giải pháp mới triển khai 2 đợt khuyến mại tập trung từ ngày 15/6 đến ngày 15/7/2022 với Chủ đề “Tưng bừng mua sắm Hè 2022” và từ 15/11 đến 15/12/2022 “Rộn ràng mua sắm Mùa Xuân 2022” được UBND TP giao Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Du lịch, Sở Y tế, Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông Vận tải đồng tổ chức thực hiện.

 

Từ ngày 6/6 đến 15/6/2022, Sở Công Thương đã tiếp nhận hơn 1.358 chương trình của 448 doanh nghiệp (DN) đăng ký tham gia và có DN khuyến mại lên đến 95%. Riêng MM Mega Market Việt Nam cam kết tích cực hưởng ứng chương trình với hơn 1.000 sản phẩm đa dạng, giảm giá ưu đãi đến 100% giá trị hàng hóa...

 

Hiện đã có 448 DN tham gia với 1.358 chương trình khuyến mại, đây đều là những DN có uy tín, đã khẳng định thương hiệu trong quá trình sản xuất kinh doanh, được người tiêu dùng tin dùng như các DN có sản phẩm đạt Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”, doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm chủ lực của TP, các DN thương mại điện tử lớn… chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm mua sắm với những dịch vụ tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

Nhiều mặt hàng khuyến mãi tại siêu thị MM Mega Market


Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng nhấn mạnh, “Chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022 nhằm góp phần xây dựng TPHCM trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn; đồng thời, tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, góp phần khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành công thương, du lịch, văn hóa, y tế,... mang đến cho người dân nhiều sản phẩm có chất lượng, giá cả ưu đãi, tiết kiệm trong chi tiêu; từng bước tạo thành “Mùa mua sắm” thường niên, được sự kỳ vọng của người tiêu dùng, du khách và cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua”.

Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng khẳng định, TPHCM luôn xác định “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của TP”, nhằm kịp thời tiếp sức cho DN, TP tổ chức Chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022 quy tụ đông đảo nhiều thành phần DN, nhiều lĩnh vực ngành nghề tham gia để tạo hiệu ứng cộng hưởng, lan tỏa…

Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng kỳ vọng Chương trình Mùa mua sắm năm nay “Shopping Season 2022” với chủ đề “Thỏa sức mua, đua sức sắm” sẽ là bước tiếp nối để TP tổ chức và sự kiện khuyến mại thường niên, xuyên suốt giai đoạn 2021-2025, hướng đến mục tiêu xây dựng TPHCM trở thành Trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại của khu vực Đông Nam Á, thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước và du khách, góp phần khẳng định vị thế, vai trò đầu tàu kinh tế của TP.

Được biết, bên cạnh việc tổ chức Chương trình khuyến mại trên địa bàn TP “Shopping Season 2022”, Sở Công Thương sẽ tổ chức 3 sự kiện, trong chuỗi sự kiện về Chương trình Khuyến mại tập trung:

Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” diễn ra từ ngày 28/6 đến 3/7/2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 với quy mô khoảng 450 gian hàng trưng bày, mua bán sản phẩm từ các DN có thương hiệu của TPHCM và các tỉnh, thành.

Hội chợ Hàng Việt Nam Xuất khẩu dự kiến tháng 11/2022, tổ chức hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm xuất khẩu để phục vụ người tiêu dùng trong nước và du khách.

Chương trình “Kết nối cung - cầu” giữa TPHCM với các tỉnh, thành, thời gian dự kiến tháng 11/2022. Tổ chức các hoạt động kết nối cung – cầu giữa TPHCM với các tỉnh, thành, hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Tập trung các nhóm đặc sản vùng miền, nông sản, hàng công nghiệp tiêu dùng và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa