title Kinh tế - đô thị

Khai mạc hội nghị quốc tế Khu Công nghệ cao lần thứ 5
Chủ nhật, 16/12/2018, 15:50 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Ngày 16/11, tại Khu Công nghệ cao TPHCM đã khai mạc Hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao lần thứ 5, với sự tham dự của 16 diễn giả là các giáo sư, chuyên gia trong và ngoài nước.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Với chủ đề “Robot và Trí tuệ nhân tạo”, Hội nghị tập trung trao đổi, thảo luận 3 nội dung lớn: Tương tác giữa con người và robot trong ngành công nghiệp 4.0; robotíc và AI, ứng dụng cho thành phố thông minh; Việt Nam trong thời đại Robotics và AI.

Việc ứng dụng công nghệ Robot và Trí tuệ nhân tạo thành công sẽ góp phần tạo điều kiện khai thác tối ưu các nguồn lực phục vụ phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sống và đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Gian hàng giới thiệu thành tựu nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Robot

 

Trong khuôn khổ hội nghị còn có triển lãm giới thiệu thành tựu nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Robot và Trí tuệ nhân tạo của các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm thu hút 20 doanh nghiệp, nhóm nghiên cứu từ nhiều lĩnh vực như điện tử và thiết bị, giải trí, marketing, thể thao, chăm sóc sức khỏe, xe hơi.

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa