title Văn hóa - Xã hội

Khai mạc Hội sách giảm giá mùa tựu trường
Thứ bảy, 20/07/2019, 00:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Đón chào mùa khai giảng, Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) tổ chức Hội sách "Back to school – Fahasa phục vụ năm học mới” từ 19 đến 28/7, tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú Celadon.

Các độc giả trẻ lựa sách tại Hội sách giảm giá mùa tựu trường

Hội sách có quy mô rộng hơn 350 m2 trưng bày hơn 10.000 bản sách, gần 30.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Chương trình thể hiện sự đồng hành của Fahasa trong thời buổi kinh tế khó khăn, góp phần động viên tinh thần học tập và tạo sự hứng khởi cho các em trong năm học mới. Tại đây, Fahasa giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho các em học sinh, sinh viên và phụ huynh, lên đến 50%.

Trong khuôn khổ hội sách, độc giả có thể tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi như vui chơi trải nghiệm cùng thương hiệu Faber Castell, chương trình tặng voucher và hướng dẫn tải ứng dụng từ trang web Fahasa.com, thi kể chuyện tiếng Anh, chương trình hoạt náo cùng Thiên Long... Ngoài ra còn có những buổi talkshow, tọa đàm, giao lưu, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang nóng hiện nay trong giới trẻ với sự tham gia của các khách mời, diễn giả nổi tiếng như: Tác giả Travel Blogger Lý Thành Cơ, tác giả Anh Khang, tác giả - ca sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Thiên Khôi, ca sĩ Tăng Phúc...

Quyên góp sách "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai"

Hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa "Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai". Chương trình do Fahasa kết hợp với Báo Hoa Học Trò, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú Celadon thực hiện. Thông qua chương trình này, Fahasa sẽ trao tặng thư viện sách cho trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước với tổng giá trị 40 triệu đồng. Điều này thể hiện sự đồng hành của Fahasa cùng với các doanh nghiệp trong việc góp phần chăm lo phát triển nguồn tri thức văn hóa đọc của các em thiếu nhi.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa