title Kinh tế - đô thị

Khai mạc Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và in kỹ thuật số 2019 Việt Nam
Thứ năm, 09/05/2019, 06:28 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 9/5, Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số (ASGA Vietnam) lần thứ II đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC), quận 7. Đây là sự kiện giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi, hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành in.

Gian hàng tại Triển lãm

Với quy mô 8.000 m2, triển lãm năm nay trưng bày các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của các doanh nghiệp. Qua đó kỳ vọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10.000 lượt khách đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines và Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc và Việt Nam.

ASGA 2019 tiên phong trong ngành triển lãm công nghiệp in ấn với “Xu hướng mới - Cơ hội mới - Vị thế mới” được tổ chức hai năm một lần tại Việt Nam và kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ in ấn mới của Đông Nam Á.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, ASGA 2019 còn diễn ra hội thảo chuyên ngành Tổng quan thị trường in dệt may và triển vọng của công nghệ in kỹ thuật số. Tại hội thảo, ông Johnny Shell - Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp in ấn, thực trạng của công nghệ và thị trường in ấn. Xu hướng phát triển của ngành in với sự lên ngôi của công nghệ in kỹ thuật số.

Triển lãm diễn ra đến ngày 11/5, do Hiệp hội In lụa và Đồ họa châu Á - Thái Bình Dương (ASGA) phối hợp Hội Xúc tiến Thương mại quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội In lụa và Hình ảnh Đồ họa Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) tổ chức.

Tin mới hơn
Tin đã đưa