title Kinh tế - đô thị

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018
Thứ sáu, 26/10/2018, 13:50 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 26/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 2 với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 
Vietbuild lần này thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh, 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Ấn Độ…

 

Lãnh đạo Hiệp hội và các đơn vị tham quan gian hàng tại triển lãm

 
So với Triển lãm Quốc tế Vietbuild vào tháng 9/2017, triển lãm lần này tăng khoảng 40 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn. 

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm cho biết, Vietbuild 2018 là cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, xây dựng, trang trí nội thất cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, các doanh nghiệp có thể cho ra đời các dòng sản phẩm mới về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất cao cấp. 

Trong khuôn khổ tại triển lãm, sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề: vật liệu xây dựng xanh – giải pháp và sản phẩm; diễn đàn sản xuất kỹ thuật kết cấu xây dựng nhà cao tầng Việt Nam – Hàn Quốc; giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018…
 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 21/9 đến hết ngày 30/9/2018. 

 

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa