title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Khởi công xây dựng phim trường lớn nhất Việt Nam
Thứ tư, 14/12/2011, 18:10 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

Sáng 11.11, tại dự án khu phức hợp giải trí Happyland Vit Nam (H.Bến Lc, tnh Long An) đã din ra l khi công xây dng phim trường Happyland ln nht nước.

Phim trường Happyland có tổng vốn đầu tư 400 triệu USD (giai đoạn 1). Hạng mục này nằm trong tổng thể dự án khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam, trị giá 2 tỉ USD do tập đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư.

Đây là phim trường đầu tiên của Việt Nam có những quần thể kiến trúc hiện đại, quy mô, đa dạng, được đánh giá cùng đẳng cấp với những công viên phim trường nổi tiếng thế giới.

Phim trường được phân thành nhiều khu vực chức năng theo chủ đề tái hiện lịch sử phim ảnh trên toàn thế giới qua từng thời kỳ, kèm theo đó là các trò chơi lý thú cũng như các buổi trình diễn kỹ xảo điện ảnh hấp dẫn.  

Bên trong phim trường còn có các trường quay với quy chuẩn quốc tế, trường quay ngoại cảnh theo chủ đề như công trình tái hiện khung cảnh phương Tây, khu làng châu Âu, Việt Nam xưa...

Dự kiến, phim trường Happyland sẽ được khánh thành vào thời điểm khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam đi vào hoạt động tháng 4.2014.

Cùng ngày, tập đoàn Khang Thông đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác đến từ Nga, Mỹ, Thái Lan và Singapore tại dự án Happyland Việt Nam.

Theo Trí Quang (TNO)

 

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm