title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Không ban hành quy định quản lý kiến trúc tạm thời đối với khu vực dự kiến đầu tư chỉnh trang đô thị trong khu trung tâm thành phố
Thứ ba, 23/02/2010, 04:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu (SQHKT) – Đó là một trong những nội dung kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Lê Hoàng Quân tại buổi họp về quy định quản lý kiến trúc tạm thời đối với khu vực dự kiến đầu tư chỉnh trang đô thị trong khu trung tâm thành phố.
Nội dung

Ngoài ra, UBND TPHCM cũng chỉ đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương lập quy hoạch và thẩm định, trình UBNDTP xem xét, phê duyệt quy hoạch Khu bờ Tây sông Sài Gòn trong quý I năm 2010, phê duyệt quy hoạch Khu trung tâm hiện hữu mở rộng thành phố trong tháng 9-2010 làm cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Trong khi quy hoạch chi tiết xây dựng khu trung tâm thành phố hiện hữu mở rộng chưa được phê duyệt, hạn chế tối đa việc xây dựng tại khu vực đang trong tiến trình cải tạo chỉnh trang đô thị. Riêng đối với những dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc thì tiếp tục triển khai thực hiện và cập nhật vào hiện trạng quy hoạch.

VHH

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm