title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Lãnh đạo TP chúc mừng Quốc khánh Campuchia
Thứ năm, 06/12/2018, 13:15 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chiều 5/11, thay mặt chính quyền TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Huỳnh Cách Mạng đã đến Tổng Lãnh sự quán Campuchia chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập Vương quốc Campuchia (9/11/1953 - 9/11/2018).

 

Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng chúc mừng Quốc khánh Campuchia
tại TLS Campuchia

Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng chúc mừng những thành tựu mà đất nước Campuchia đạt được dưới sự trị vì của Quốc vương Norodom Shihamoni và sự lãnh đạo của Thủ tướng Hun Sen trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng tin tưởng đất nước và nhân dân Campuchia sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu mới to lớn hơn nữa, xây dựng Campuchia ngày càng phát triển và phồn vinh.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập Vương quốc Campuchia, Phó Chủ tịch Huỳnh Cách Mạng chúc Tổng Lãnh sự, phu nhân và các thành viên của Tổng Lãnh sự quán Campuchia sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc Vương quốc Campuchia ngày một phát triển, chúc quan hệ hai nước Việt Nam - Campuchia, trong đó có quan hệ giữa TPHCM và Thủ đô Phnôm Pênh ngày càng đơm hoa kết trái.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM Im Hen cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã dành thời gian tới chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Độc lập Vương quốc Campuchia. Đồng thời, cảm ơn TPHCM đã hỗ trợ giúp đỡ các đoàn lãnh đạo cấp cao Campuchia đến thăm TPHCM, cũng như quan tâm đến đời sống sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên Tổng Lãnh sự quán...

 

Minh Dung

 

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa