title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Lãnh đạo TPHCM sẽ đối thoại trực tiếp về kế hoạch chống dịch và phục hồi kinh tế sau ngày 15-9
Thứ hai, 13/09/2021, 10:56 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Lúc 20 giờ tối 13-9, trong chương trình livestream "Dân hỏi- Thành phố trả lời", Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình sẽ giải đáp thắc mắc về kế hoạch chống dịch và phục hồi kinh tế của TP HCM sau ngày 15-9.

  

Lãnh đạo TP HCM sẽ đối thoại trực tiếp về kế hoạch chống dịch và phục hồi kinh tế sau ngày 15-9 - Ảnh 1.

 

 

Sáng 13-9, Trung tâm Báo chí TP HCM cho biết trong Chương trình livestream "Dân hỏi- Thành phố trả lời" phát sóng lúc 20 giờ tối nay, sẽ có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình sẽ giải đáp thắc mắc về kế hoạch chống dịch và phục hồi kinh tế của TP HCM sau ngày 15-9.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ tối nay trên trang Fanpage Trung tâm Báo chí TP HCM (facebook.com/trungtambaochi.tphcm) và được truyền dẫn trực tiếp trên các trang Fanpage: Thông tin Chính phủ, Hệ thống 1022 của TP HCM, Thành Đoàn TP HCM, Yeah1TV, Nghệ sĩ Quyền Linh và một số cơ quan báo chí.

Trước đó, đề cập đến việc giãn cách của TP HCM sau ngày 15-9, tại tọa đàm Kiểm soát dịch bệnh do VTV1 tổ chức tối 12-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết tinh thần là đến cuối tháng 9, TP HCM vẫn giãn cách theo Chỉ thị 16. Một số địa phương vẫn duy trì Chỉ thị 16+ và một số nơi có tình hình tương đối ổn định như huyện Cần Giờ, Củ Chi có thể áp dụng Chỉ thị 16- hoặc Chỉ thị 15+.

Theo ông Dương Anh Đức, TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam đang nghiên cứu cơ chế cấp "Thẻ xanh Covid-19" hoặc "Thẻ vàng Covid-19" để tạo điều kiện cho một số đối tượng an toàn được mở rộng các hoạt động theo tinh thần "an toàn đến đâu mở rộng đến đó". Tuy nhiên, sau ngày 15-9, TPHCM chưa thể nới lỏng giãn cách xã hội theo Thẻ xanh, Thẻ vàng Covid-19.

 

NTH

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa