title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Lãnh đạo TPHCM thăm các cơ quan báo chí
Thứ năm, 20/06/2019, 06:25 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Ngày 18/6, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đến thăm, chúc mừng và làm việc các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Ông Nguyễn Thành Phong chúc mừng Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM. Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển của TP thời gian qua.

Theo ông Phong, lãnh đạo TP luôn lắng nghe, cầu thị từ các thông tin của cơ quan báo chí, thường xuyên tổ chức gặp gỡ báo chí, lắng nghe những phản hồi trong việc quản lý, điều hành của TP. Nhiều cơ quan truyền thông có chuyên mục ý nghĩa, thông qua đó góp phần phản biện trên tinh thần chia sẻ các vấn đề quản lý. Trong sự phát triển, TP luôn trân trọng những đóng góp của các cơ quan báo chí.

Lãnh đạo TP tặng hoa chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Ảnh: TL

Tại Trung tâm Báo chí TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong yêu cầu Trung tâm Báo chí trước hết phải phục vụ chu đáo các cơ quan báo chí và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các phóng viên tác nghiệp. Đồng thời, Trung tâm Báo chí TPHCM cần khẩn trương có quy chế phối hợp cung cấp thông tin với các sở ban ngành, quận huyện để cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong thăm, chúc mừng Trung tâm báo chí TP. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

* Chiều 18/6, ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, dẫn đầu đoàn lãnh đạo TPHCM đã đến thăm, chúc mừng Báo Pháp luật TPHCM, Báo Phụ nữ TPHCM và Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM. Tại Báo Pháp luật TPHCM, ông Trần Lưu Quang đánh giá cao những kết quả Báo Pháp luật TPHCM đã đạt được thời gian qua. Ông Trần Lưu Quang cho biết, TPHCM luôn dành sự quan tâm đến các cơ quan báo chí và bày tỏ tin tưởng, Báo Pháp luật TPHCM sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhân viên, góp phần để đội ngũ những người làm báo luôn vững vàng, gắn bó với nghề.

Đến thăm Báo Phụ nữ TPHCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM biểu dương và đánh giá cao những phát triển của Báo Phụ nữ TPHCM, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên chức Báo Phụ nữ TPHCM và mong muốn báo tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ người làm báo để tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống của tờ báo.

Tin mới hơn
Tin đã đưa