title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc Tết Công an TP
Thứ ba, 09/02/2021, 16:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trưa ngày 9/2, Đoàn cán bộ TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an Thành phố. Đón tiếp đoàn có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an TP, Ban Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Công an TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tặng quà Ban Giám đốc Công an TP

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức ghi nhận và tri ân những nỗ lực, sự đóng góp của toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an TP trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là trong giai đoạn cả nước đang chiến đấu với dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức mong rằng Công an TP sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, đẩy lùi các loại tội phạm, đem đến cuộc sống bình yên cho mọi người dân TP, đặt biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an TP cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, ủng hộ của lãnh đạo TP. Trong thời gian tới, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng như khả năng gia tăng các loại tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Công an TP sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tập trung xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, phối hợp với các sở - ban - ngành và nhân dân TP triển khai các mặt công tác, đấu tranh phòng chống có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của TP.

Theo Phú An/TTBC TPHCM

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa