title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Lãnh đạo TPHCM trao quyết định cán bộ
Thứ ba, 26/03/2019, 03:50 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 26/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển TPHCM làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM. Ảnh: SGGP

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm cho biết, lãnh đạo TP đang làm quy trình bổ nhiệm giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM. 

 

Ông Trần Anh Tuấn cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm, tạo điều kiện cho ông có môi trường đóng góp cho TPHCM và cho biết, sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở vị trí mới. 

 

Với việc bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn làm Phó Giám đốc, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM có 2 Phó Giám đốc và công tác nhân sự tại sở này tiếp tục được kiện toàn.  

 

Theo quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM có 1 Giám đốc và 3 Phó Giám đốc. Trước đó, tháng 11/2018, Giám đốc Sở là ông Sử Ngọc Anh được điều động làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp. Tháng 3/2019, Phó Giám đốc là bà Nguyễn Thị Thu Hoa nhận công tác mới là Phó Chủ tịch UBND quận 8. Do đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM chỉ còn một Phó Giám đốc là bà Lê Thị Huỳnh Mai điều hành công việc. 

 

Phúc Thịnh

Tin mới hơn
Tin đã đưa