title Văn hóa - Xã hội

Lễ hội Sữa Hàn Quốc “I like it. Korea Milk’’
Thứ hai, 17/06/2019, 02:13 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều ngày 16/6, Lễ hội Sữa Hàn Quốc “I like it. Korea Milk’’ 2019 do Hiệp hội Sữa Hàn Quốc tổ chức, đã khai mạc tại Nhà hát Hòa Bình.

Sản phẩm sữa Hàn Quốc giới thiệu đến người tiêu dùng VN tại Lễ hội sữa

Lễ hội Sữa Hàn Quốc với chủ đề thân thiện và bảo vệ môi trường, ngoài việc được thử sữa miễn phí, người tiêu dùng còn được tặng những phần quà hấp dẫn như túi vải, ly nước... Đến với chương trình, người tiêu dùng sẽ được tham gia các hoạt động như giới thiệu sản phẩm sữa của Hàn Quốc, dùng thử các sản phẩm sữa, cùng tham gia các sân chơi đố vui để nhận quà tặng là sữa từ các nhãn hàng,… cùng tái chế hộp sữa, tuyên truyền bỏ rác đúng nơi quy định hay tham gia chụp hình với bức tường tái chế siêu lớn…

Tại lễ hội, người dân TP đã được trải nghiệm miễn phí các loại sữa đến từ Hàn Quốc như Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggre, Yeonsei, Seoul hay nhãn hàng mới Ildong Food’is và Maeil. Từ những sản phẩm đã có mặt trên thị trường như kem cá, kem dưa lưới, sữa chuối, XO mama, sữa óc chó đến những sản phẩm hoàn toàn mới… Chương trình còn nhằm mục đích đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn trước khi tìm được loại sữa phù hợp cho bản thân và gia đình.

Cùng với hoạt động này là chương trình Đại nhạc hội 19 giờ cùng ngày cũng tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Uni5, Phương Ly, Amee, Emily, BigDaddy, Justatee… Khách mời tham dự cũng được khuyến khích cùng tham gia các hoạt động, sân chơi tuyên truyền bảo vệ môi trường,… Đây là lần thứ 3 Lễ hội Sữa Hàn Quốc diễn ra tại Việt Nam và là lần thứ 2 diễn ra tại TPHCM.

Chủ tịch Hiệp Hội Sữa Hàn Quốc Jeong Su Young chia sẻ tại buổi họp báo sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc " I like it. Milk Korea"

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Hàn Quốc Jeong Su Yong cho biết, từ năm 2017 đến nay, mỗi năm Hiệp hội đều tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, tăng cường hợp tác, tạo sân chơi âm nhạc cho giới trẻ đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng. “Theo chính sách phát triển kinh tế mới của Chính phủ Hàn Quốc, hiện đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến sự phát triển của kinh tế Việt Nam và đầu tư vào thị trường này. Người dân Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch càng nhiều và yêu thích vẻ đẹp của đất nước cũng như ẩm thực Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự kiện này sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại Việt – Hàn”.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa