title Văn hóa - Xã hội

Lễ hội “Trung thu mơ ước” lần 3 dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Thứ tư, 24/10/2018, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 23/9, Công ty TNHH Đường Sách TPHCM phối hợp với Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods và Công ty Sách 24h tổ chức Lễ hội “Trung thu mơ ước” lần 3 dành cho 800 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực TPHCM và Bình Dương.

 

 

 

Chương trình Trung thu mơ ước lần 3 diễn ra các hoạt động vui chơi mang ý nghĩa cho các em với các hoạt động: Chú Cuội, chị Hằng, chú Hề và các nghệ sĩ xiếc giao lưu và gặp gỡ các em và mời các em tham gia các hoạt động vui Trung thu; cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi; các em tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng. Có nhiều trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, rót nước vào chai; thi kể truyện - đọc truyện; trang trí lồng đèn; cà kheo... Sau khi các bé hoàn thành tác phẩm của mình, sẽ được chấm điểm, trao quà từ Ban tổ chức.


 

Ngoài ra, các bé cùng biểu diễn với nhóm Ca thiếu nhi  Hoa Hướng Dương hát các bài hát về chủ đề Trung thu, xem biểu diễn xiếc, ảo thuật.... Khám phá STEM trải nghiệm khoa học vui các em sẽ được tham gia các thí nghiệm kỳ thú giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng tương tác và làm việc nhóm.

 

 


Ngoài việc tham gia các trò chơi và giao lưu với những nhân vật yêu thích, các em thiếu nhi tham dự sẽ được đưa đón tận nơi, phục vụ bữa ăn gồm: bữa ăn chính (do McDonald’s Việt Nam tài trợ) và bữa ăn phụ (do Tân Việt Sin Foods tài trợ), ngoài ra còn có quầy phục vụ như: bánh, nước, sữa... cho các em trong quá trình tham gia. Khi ra về mỗi em còn được Tân Việt Sin Foods tặng ba lô và các đơn vị (Tập đoàn Mesa, McDonald’s Việt Nam , Mỹ phẩm Tóc Xinh; Dược phẩm Nhất Nhất), các mạnh thường quân đồng hành tặng mỗi em 5 cuốn tập, bánh Trung thu, kẹo, lồng đèn.

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa