title Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng số Timo và Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam kết nối cộng đồng, lan tỏa đam mê bóng rổ
Thứ ba, 10/05/2022, 17:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Vừa qua, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp Việt Nam, được tổ chức bởi Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA đã diễn ra với 2 hạng mục U20 và Chuyên nghiệp. Xuyên suốt trong hai ngày, người hâm mộ trái bóng cam đã được theo dõi những màn tranh tài kịch tính và đầy cảm xúc, cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

 

Ông Jonas Eichhorst (ngoài cùng bên trái) – Đại diện ngân hàng số Timo trao giải cho các cầu thủ trẻ U20 Saigon Heat 

 

Năm nay, cùng với các thương hiệu lớn đóng vai trò trụ cột trợ lực cho nền bóng rổ Việt Nam, Timo – Ngân hàng tiên phong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững, mong muốn cùng VBA góp phần đưa bóng rổ 3x3 – bộ môn thể thao mang nét văn hoá thành thị (urban culture) thành chất gắn kết giúp lan tỏa tình yêu dành cho trái bóng cam, từ đó đem bóng rổ đến gần hơn với người hâm mộ.

 

Đặc biệt hơn, giải đấu lần này được diễn ra ngay trước thềm SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà. Vì thế, đây không chỉ đánh dấu là giải đấu 3x3 chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam mà còn là chặng rèn quân cuối cùng giúp Đội tuyển Quốc gia chinh phục mục tiêu đổi màu huy chương và mang vinh quang về cho Việt Nam trong kỳ SEA Games lần này.

 

 

Bóng rổ 3x3 – Bộ môn mang nét văn hóa thành thị được VBA xây dựng và lan tỏa tại Việt Nam 

 

Ông Jonas Eichhorst – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính Ngân hàng số Timo, cho biết Ngân hàng số Timo rất hân hạnh được đồng hành và cùng VBA lan tỏa tình yêu bóng rổ tới cộng đồng giới trẻ, từ đó xây dựng nền bóng rổ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, thiết lập những tiêu chuẩn mới, đạt được những mục tiêu tầm cỡ hơn tại Việt Nam, và xa hơn thế. Ngân hàng số Timo mong rằng sẽ ngày càng có nhiều sân chơi 3x3 được diễn ra ở cả hình thức chuyên nghiệp và không chuyên trên phạm vi toàn quốc, góp phần đưa bóng rổ 3x3 thành chất kết nối văn hóa và đem bóng rổ đến gần hơn với người hâm mộ.

 

Ông Jonas Eichhorst mong muốn với sự đồng hành và trợ lực của Ngân hàng số Timo, VBA 3x3 năm đầu tiên sẽ thành công để trở thành một giải đấu thường niên cho các năm về sau, góp phần đưa nền bóng rổ Việt Nam vươn xa hơn tại đấu trường trong khu vực và thế giới.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa