title Văn hóa - Xã hội

Ngày Hội sách tại thư viện trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Thứ ba, 20/04/2021, 13:40 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 20/4, Thư viện trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức “Ngày Hội Sách” nhân ngày Sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4); kỷ niệm 32 năm thành lập Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và 112 năm ngày sinh của cố BS. Phạm Ngọc Thạch (7/5).

Hội sách nhận được sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên của Trường

 

Hội sách nhằm mục đích nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc, ý thức tự học, tự nghiên cứu của đội ngũ cán bộ giảng viên và học viên, sinh viên trong trường; đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

 

Nhiều cuốn sách nổi tiếng về chuyên ngành Y của các tác giả trong và ngoài nước được trưng bày và giới thiệu tại Hội sách

 

Tại Hội sách trưng bày nhiều cuốn sách nổi tiếng về chuyên ngành Y của các tác giả trong và ngoài nước, tài liệu về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, đồng thời giới thiệu đến bạn đọc cách sách giáo trình của các khoa, bộ môn và các cán bộ, giảng viên biên soạn. Qua hội sách, Thư viện chọn lọc nhiều sách tham khảo để tặng bạn đọc và một số sách tham khảo, giáo trình phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học dành tặng cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của trường.

 

Bên cạnh đó, Thư viện cũng tổ chức cuộc thi tìm về Ngày sách Việt Nam và Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Hội sách đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên của Trường. Hội sách diễn ra đến hết ngày 21/4.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa