title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Ông Nguyễn Phương Đông giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn
Thứ hai, 08/02/2021, 16:10 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 8/2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM Nguyễn Phương Đông giữ chức vụ Thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan (phải) trao quyết định cho ông Nguyễn Phương Đông.

 

Ông Nguyễn Phương Đông sinh năm 1968, quê quán: TPHCM; trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện, Cử nhân Hành chính; trình độ chính trị: Cử nhân Chính trị.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Phương Đông trân trọng cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng, giao trọng trách. Ông cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và cùng tập thể lãnh đạo CNS xây dựng CNS trở thành một tập thể ngày càng đổi mới và phát triển.

Ông cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của lãnh đạo TPHCM trong công tác mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan nhìn nhận đánh giá CNS trong những năm qua đã có nhiều phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ. Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan cũng cho rằng CNS trong 2-3 năm gần đây có những khó khăn nhất định và điều đó ảnh hưởng phần nào đến hoạt động của tổng công ty.

Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan tin tưởng ông Nguyễn Phương Đông và tập thể CNS sẽ cùng xây dựng, kiện toàn bộ máy nhân sự và có chiến lược phát triển CNS theo định hướng phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ cao của TPHCM, góp phần dẫn dắt và định hướng ngành công nghiệp của TPHCM trong thời gian tới.


Thanh Mai

Tin mới hơn
Tin đã đưa